Tin tức - Bình khí, gas, dầu khí
line

Tin tức

Hỗ trợ trực tuyến

Mr Tuân

laithetuan5679

Đối tác - Khách hàng

PV Gas South

PV Gas

Sài Gòn Petro

VT Gas

Total Gas

Tin tức

Sản phẩm Bình Gas vỏ nhựa

Sản phẩm Bình Gas vỏ nhựa

Thời gian qua, trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng như cả nước xảy ra hàng loạt vụ cháy nổ ga gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản cũng như tính mạng người dân. Nguyên nhân chính tình trạng này là do rò rỉ khí ga, bình ga kém chất lượng, không bảo đảm an toàn.  Theo mô tả của Giám đốc Công ty ga Thủ Đức Chu Văn Đức, bình ga bọc nhựa có cấu tạo hai lớp: Lớp vỏ bên ngoài bằng nhựa tổng hợp cao cấp làm tăng khả năng chịu va đập trong quá trình vận chuyển và lớp chịu lực bằng thép bên trong có khả năng chịu lực cao. Nhờ bọc nhựa, vỏ bình ga này chống tình trạng ăn mòn, hoen rỉ do môi trường, không bị lão hóa trong 10 năm. Điều này giúp tiết kiệm kinh phí bảo trì, sơn sửa vỏ bình ga của doanh nghiệp lên đến hàng tỷ đồng mỗi năm. Đặc biệt, bình ga bọc nhựa có độ an toàn cao hơn những bình ga truyền thống do không còn các mối hàn ở tay xách và chân đế giúp giảm thiểu tình trạng rò rỉ, cháy nổ. Điều khiến những bà nội trợ quan tâm đến loại bình ga mới là giá bình ga bọc nhựa chỉ bằng một nửa so với bình ga truyền thống hiện có giá khá cao. Không những thế, với khối lượng bình chỉ nặng sáu kg, chi phí cho một lần đổi ga ít hơn nhưng tần suất thay ga nhiều hơn, nhờ thế, nhân viên giao ga thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng bếp ga giúp giảm thiểu nguy cơ cháy nổ.  Thực tế, nhờ thiết kế độc đáo, sản phẩm vỏ bình ga bọc nhựa còn giúp giảm thiểu tình trạng chiếm dụng vỏ bình để mài tai, thay tay xách rồi sang chiết nạp ga lậu, ga giả tung ra thị trường. Nhờ bình ga kiểu mới, doanh nghiệp sẽ quản lý được vỏ bình ga của đơn vị mình và người tiêu dùng cũng hạn chế mua phải bình ga kém chất lượng. (Nguồn nhandan.com.vn)
Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ra mắt Báo Năng lượng mới

Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ra mắt Báo Năng lượng mới

Sáng 9/3, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), Hội Nhà Báo Việt Nam và Hội Dầu khí Việt Nam đã phối hợp tổ chức Lễ ra mắt Báo Năng lượng Mới và phát động Cuộc thi các tác phẩm báo chí viết về ngành Dầu khí hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày Truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 - 27/11/2011).
Mỹ: Cuộc chiến chống tràn dầu sắp kết thúc

Mỹ: Cuộc chiến chống tràn dầu sắp kết thúc

Quan chức Nhà trắng cho biết, giếng dầu bị rò rỉ tại vịnh Mexico cách đây hơn 100 ngày đã được lấp hiệu quả, hiện đang trong giai đoạn vệ sinh và phục hồi.
Thu xếp 400 tỷ đồng cho Nhà máy phong điện Phú Quí

Thu xếp 400 tỷ đồng cho Nhà máy phong điện Phú Quí

Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam và hai ngân hàng đối tác là OceanBank và Ngân hàng HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) ký kết Hợp đồng thu xếp vốn và hợp đồng tín dụng xây dựng Nhà máy Phong điện Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.
Tổng quan công tác tìm kiếm

Tổng quan công tác tìm kiếm

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, công tác tìm kiếm thăm dò dầu khí đã được Tổng cục Dầu khí (nay là Tập đoàn Dầu khí Việt Nam) triển khai mạnh mẽ trên toàn thềm lục địa Việt Nam với mục tiêu phát hiện nhiều mỏ dầu khí mới nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu